Thứ Ba, 15 tháng 11, 2016

Danh sách 4 món ăn đặc sản ngon nhất tại Đà Nẵng

 

Đà Nẵng không chỉ hấp dẫn khách tham quan, du lịch bởi những cảnh đẹp thiên nhiên nên thơ, hữu tình, những di sản thế giới như cố đô Huế, thánh địa Mỹ Sơn hay Phố Cổ Hội An mà nó còn làm say mê khách du lịch gần xa bởi những món đặc sản ngon nhất, hấp dẫn nhất hầu như ai đến đây một lần rồi thì không thể nào quên những hương vị này được. Do vậy nếu du khách nào yêu thích cảnh vật, con người cùng như những món ăn dân dã Miền Trung thì hãy nhanh đến với thành phố du lịch Đà Nẵng để trải nghiệm hết những điều tuyệt diệu nhất mà nó mang lại.
Sau đây là Top những món ăn ngon nhất tại Đà Nẵng mà Viet Fun Travel muốn gửi đến du khách để du khách tham khảo:

1. Mì Quảng

Mì Quảng là món ăn khá ngon, khá nổi tiếng tại Đà Nẵng mà hầu như khách du lịch nào khi ghé lại đây cũng đều muốn thưởng thức cho bằng được. Món ăn này trước đây là đặc sản của Hà Nội, được biến tấu với nhiều hương vị khác nhau như mì Quảng chả cua, mì Quảng lươn, mì Quảng tôm, gà, trứng, thịt có thể ăn kèm với bánh tráng nước và đậu phộng rang.
Món Mì Quảng Đà Nẵng thơm ngon, hấp dẫn
Bên dưới đây là danh sách những địa chỉ bán mì quảng ngon tại Đà Nẵng cho các bạn tham khảo:
- Quán mì Quảng Bà Mua (Địa chỉ 19 Trần Bình Trong, Quận Hải Châu, Đà Nẵng) nổi tiếng tại Đà Nẵng, mì ngon tuy nhiên hơi ít và giá khoảng 25k/tô.
- Mì Quảng thường bán vào buổi sáng từ 9h đến 10h sáng phổ biến ở đường Hoàng Diệu, Trưng Nữ Vương, Hoàng Hoa Thám…
- Quán mì Quảng Thi (địa chỉ 251 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng) nổi tiếng ngon và đông khách.
- Quán mì Quảng 1A, Hải Phòng, Quận Hải Châu, quán mì Quảng Đại Lộc Lê Phước Phượng, 277 Đống Đa, quận Hải Châu, Đà Nẵng đều là những quán mì Quảng ngon, nổi tiếng và giá khá bình dân.
- Quán mì Bà Vị (địa chỉ 166 Lê Đình Dương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng) rất đông khách, mì ngon khỏi chê, một tô mì có giá dao động từ 25k/tô.

2. Bún Cá Đà Nẵng

Món ăn này là món đặc sản khá nổi tiếng của vùng đất Miền Trung nước ta được nhiều du khách yêu mến khi có dịp đặt chân tới đây. Món ăn này khá quen thuộc với chúng ta bởi nó đã được du nhập về tại khá nhiều nơi trên đất nước ta, tuy nhiên ngon nhất, hấp dẫn nhất và hương vị đậm đà nhất thì chỉ có ở Đà Nẵng mà thôi. Nhằm mục đích giúp du khách có được những thông tin về những địa chỉ bán bún chả cá Đà Nẵng thơm ngon, hấp dẫn nhất, Viet Fun Travel đã tổng hợp cho các bạn danh sách 3 quán ngon nhất tại Đà Nẵng để các bạn tham khảo, đó là quán bún cá Bà Lữ, quán bún cá Nguyễn Chí Thanh và quán bún chả cá Ông Tạ nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh. Các bạn hãy tham gia Tour Đà Nẵng 1 ngày để thưởng thức món bún cá Đà Nẵng thơm ngon, hấp dẫn này nhé.
top nhung mon an ngon nhat tai da nang
Bún chả cá nằm trong Top những món ăn ngon nhất tại Đà Nẵng

3. Bánh Xèo

Nghe tới bánh xèo, nhiều du khách hay nghĩ đến bánh xèo Miền Tây, tuy nhiên bánh xèo Đà Nẵng cũng đặc biệt không kém|Bánh xèo là một loại bánh ngon, hấp dẫn của nước Việt Nam ta và hầu như mỗi vùng miền đều có những cách chế biến riêng không lẫn vào đâu được|Nghe tới bánh xèo, chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghỉ ngay tới loại bánh xèo Miền Tây với phần bánh to, bên trong có nhiều rau, giá, tôm, thịt các loại, thế nhưng bánh xèo hôm nay Viet Fun Travel muốn nói đến đó là loại bánh xèo Miền Trung, cụ thể là bánh xèo Đà Nẵng}. Cách chế biến loại bánh xèo Miền Trung này cũng khá đặc biệt, theo một công thức riêng vốn có của nó mà khi ăn vào, du khách sẽ không thể quên được hương vị mà nó mang lại.
Sau đây là danh sách những quán bánh xèo ngon tại Đà Nẵng, du khách có thể tham khảo:
- Quán Bà Hồng nằm ở địa chỉ: 84 Lê Độ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
- Quán bánh xèo bà Dưỡng nằm ở địa chỉ  K280/23, Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
- Quán Bánh Xèo Tôm Nhảy nằm ở địa chỉ: 140 Nguyễn Đức Trung, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
- Bánh xèo Quảng cô Mười nằm ở địa chỉ 23 Châu Thị Vĩnh Tế, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Bánh xèo nằm trong Top những món ăn ngon nhất tại Đà Nẵng

4. Bánh tráng thịt heo ngon

Một món ăn ngon, nổi tiếng tại Đà Nẵng với cách làm khá đơn giản nhưng lại rất dễ ăn mà du khách nào cũng muốn thưởng thức khi ghé thăm Đà Nẵng.
Sau đây là danh sách một số quán bánh tráng cuốn thịt heo ngon, du khách có thể tham khảo:
- Quán Bánh tráng Thịt Heo Bà Hường ở địa chỉ: 364 2 tháng 9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
- Quán Quê Nhà ở địa chỉ: K72/1C Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.
- Quán Bánh Tráng Thịt Heo Mậu ở địa chỉ: 35 Đỗ thúc Tịnh, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Đi du lịch Đà Nẵng, các bạn nên ghé lại để thưởng thức món bánh tráng cuốn thị heo thơm ngon, hấp dẫn mà giá cả lại rất phải chăng
Trên đây là Top những món ăn ngon nhất tại Đà Nẵng mà Viet Fun Travel vừa giới thiệu cho du khách. Một số Tour du lịch Đà Nẵng theo ngày cho các bạn tham khảo, đó là Tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày, Tour du lịch Đà Nẵng 2 ngày, Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày, Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày, Tour du lịch Đà Nẵng 5 ngày, Tour du lịch Đà Nẵng 6 ngày...

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét